Tối ưu kết quả sử dụng VigRX Plus

Cách sử dụng VigRX Plus một cách tối ưu

Nên sử dụng VigRx Plus như thế nào?

Đây là câu hỏi được rất nhiều quan tâm khi sử dụng VigRX Plus. Làm thế nào để sử dụng Vigrx hiệu quả là một trong những chủ đề đươc bình luận nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Trên sự phân tích đặc tính và chức năng sản phẩm, các bác sĩ khuyên dùng.

- Sản phẩm dành cho nam giới từ độ tuổi 18-78 tuổi.

- Uống 2viên/ngày vào buổi sáng và chiều với nhiều nước. Uống sau bữa ăn khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

- Các trường hợp “sinh lý yếu” nên uống liều tăng cường 3v/ngày vào buổi sáng, trưa, chiều trong 1 – 2 tháng đầu (không dùng quá 4v/ngày)

- Để có kết quả tốt nhất nên hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá trong quá trình uống thuốc.

vigrx-plusCHÚ Ý: 

- Các chuyên gia khuyến nghị bạn nên dùng VigRx Plus trong vòng ít nhất 2 đến 3 tháng liên tục kết hợp với các Bài tập hỗ trợ tăng kích cỡ (sẽ được gửi kèm khi quý khách đặt mua sản phẩm) để đạt được kết quả tốt nhất.

- Giống cơ thể, dương vật cũng cần được vận động trong quá trình uống VigRx Plus để kích thích sự tăng trưởng.

- Việc kết hợp các bài tập hỗ trợ khi uống VigRx Plus là rất cần thiết để tối ưu hóa tác dụng của sản phẩm, giúp dương vật tăng trưởng nhanh hơn và rõ ràng hơn.

- Quan hệ tình dục đều đặn và lành mạnh là một trong những hỗ trợ tốt nhất cho thuốc VigRx Plus, giúp sản sinh hoocmon và kích thích lưu lượng máu bơm đến dương vật.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và xem các Video hướng dẫn thật kỹ trước khi thực hành.

Tìm hiểu về dương vật người

- Dương vật gồm ba ống hình tròn nằm song song với nhau, cấu tạo bằng các mô cương, trong đó có hai ống thể hang và một ống thể xốp được bao xung quanh bởi ba lớp: lớp cân sâu, lớp mô dưới da và lớp da.

Cơ chế tăng kích cỡ dương vật

- Khi Dương vật cương cứng tối đa, tức là dương vật đầy máu, làm đầy các khoang. Spongiosum Corpus là nơi được sử dụng khi đi tiểu và xuất tinh. Thể Hang là nơi chứa máu chủ yếu của dương vật mà 90% tất cả máu đều được giữ lại từng thời điểm và làm dương vật cương cứng.

- Kích thước Dương vật được giới hạn ở chiều dài và rộng, khi đạt kích thước tối đa là lúc thể hang có thể chứa đầy máu. Điều này có nghĩa là dương vật không thể tự có kích thước lớn hơn kích thước của chính nó bởi khi đó máu đã được bơm tối đa vào Dương vật.

- Vậy làm sao để Dương vật có thể dài hơn và to hơn? Bằng cách giúp dung tích thể Hang tăng lên, khi đó Dương vật chứa được nhiều máu hơn, đồng nghĩa với việc nó sẽ to hơn và dài hơn.

Cơ chế tăng kích thước dương vật

Cơ chế tăng kích thước dương vật

Bài tập kết hợp sử dụng VigRX PLus giúp tăng kích cỡ dương vật

- Có thể tập khi bạn đi tắm hoặc trước khi đi ngủ hoặc bất kì lúc nào thuân tiện cho bạn

- Trước khi tập nên dùng dầu bôi trơn như Baby oil, dầu ăn bình thường,…( nếu có) hoặc dung khăn ấm đắp lên dương vật hoặc xối nước ấm lên dương vật.

- Tập nhẹ nhàng và theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho Dương vật

- Nên tập thể dục hoặc hít đất 50 – 100 cái mỗi ngày để tăng thể lực cho cơ thể

- Quan hệ tình dục đều đặn là một bài tập tốt nhất cho dương vật

Thực hành các bài tập

Bài tập 1: Nhẹ nhàng nắm đầu Dương vật kéo dài về phía trước, rồi bên phải, bên trái và hướng lên trời. Mỗi lần kéo đều giữ 4-5 giây. Lặp lặp lại các động tác trên khoảng 15 lần.

- Chú ý rằng Dương vật của bạn trong trạng thái mềm mại trong khi tập luyện

- Khi nắm đầu Dương vật trong tay, bạn kéo bao quy đầu ngược về. Bạn nên nhớ rằng là bạn đang kéo dương vật chứ không phải da.

- Để đạt được kết quả tốt nhất trong mỗi bước tập bạn nên cảm nhận được mức độ căng ra của Dương vật

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Bài tập 2: Nhẹ nhàng nắm đầu Dương vật kéo dài về phía trước, rồi kéo lên trời, sau đó xoay Dương vật theo ngược chiều kim đồng hồ 360o không quá 5 giây . Thực hiện các động tác trên khoảng 25 lần. Sau mỗi lần lặp lại vỗ Dương vật vào bắp đùi rồi lặp lại chu kì.

- Bạn cũng có thể xoay theo chiều kim đồng hồ cũng được

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Bài tập 3: Đứng massage Dương vật cho đến khi nó cương khoảng 30% – 40%, rồi cầm dương vật duỗi thẳng xuống dưới mông của bạn, bây giờ ngồi từ từ đè lên Dương vật trong trạng thái được kéo dài. Thực hiện trong khoảng 5 – 10 phút.

- Mục đích chính của bài tập này là giúp bạn đạt được chiều dài và chu vi mềm mại của dương vật.

- Bài tập này có thể xem như là một bài tập thư giản và có thể thực hiện vào cuối mỗi bài tập.

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Bài tập 4: Massage Dương vật cho đến khi nó cương khoảng 60-80%, sử dụng tay phải sao cho ngón cái và ngón trỏ nắm xung quanh Dương vật phía trong cùng thành biểu tượng “OK”, rồi vuốt chậm hướng ra đầu Dương vật giống như vắt sữa trong khoảng 2-3 giây. Thực hiện liên tục bằng 2 tay trong khoảng 5-10 phút ( 100 lần )

- Không nên thực hiện bài tập này khi Dương vật cương cứng quá mức. Việc phá hủy mạch máu có thể xảy ra khi dương vật bị nắm quá chặt.

- Nên nắm Dương vật vừa phải. Nếu như bạn siết chặt Dương vật quá độ thì khiến nó bị thâm tím, đau đớn và bị đứt bề ngoài mạch máu

- Trong khi luyện tập thì không nên xuất tinh. Nếu bạn cảm thấy được sự ham muốn xuất tinh thì ngưng việc luyện tập một chút và chờ sự ham muốn đó dịu bớt đi.

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Bài tập 5: Massage Dương vật cho đến khi nó cương khoảng 60-80%, sử dụng tay phải sao cho ngón cái và ngón trỏ nắm xung quanh Dương vật phía trong cùng thành biểu tượng “OK”, rồi vuốt chậm hướng ra đầu Dương vật giống như vắt sữa. Bạn sẽ thấy đầu dương vật nở ra và đỏ lên. Giữ vị trí này trong vòng 10 giây.

- Nếu xuất hiện những đốm đỏ ở cuối Dương vật sau khi luyện tập là chuyện bình thường thì bạn không nên lo lắng. Sau một vài ngày thì chúng sẽ biến mất.

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Bài tập 6: Sử dụng tay phải tạo thành hình “OK”, nắm chặt đầu Dương vật và duỗi thẳng ra hết cỡ.

- Dùng ngón cái tay trái áp lên bề mặt trong cùng Dương vật, di chuyển ngón cái chầm chậm hướng về đầu Dương vật rồi di chuyển ngược lại về phía trong cùng Dương vật không quá 20 giây. Lặp lại hành động này khoảng 5 phút (12 lần)

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Ghi chú:

- Bắt đầu tập luyện dần dần và từ từ nhích dần đến chỗ cần luyện tập. Gần giống như tập luyện trên bất cứ bộ phận nào của cơ thể, lúc đầu tập luyện chậm và dần thực hiện tăng dần luyện tập theo cách của bạn.

- Bạn nên làm theo kế hoạch luyện tập một cách nghiêm túc mà bạn đã chọn. Nếu bạn tập luyện quá mức trong các bài tập thì bạn sẽ không thấy được những kết quả như bạn mong muốn. Bạn càng tận tâm trong việc luyện tập thì bạn càng thấy được kết quả nhanh hơn. Chúng tôi khuyên bạn một cách nghiêm túc là bạn nên đọc kỹ những lời khuyên của chúng tôi về an toàn trong khi luyện tập trước khi bạn bắt đầu

CẢNH BÁO HÀNG VIGRX PLUS GIẢ >>> http://vigrx.com.vn/canh-bao-hang-vigrx-plus-gia/

MUA HÀNG VIGRX PLUS CHÍNH HÃNG >>> http://vigrx.com.vn/mua-vigrx-plus/

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

This entry was posted in VigRX Plus and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply