Thuốc chữa xuất tinh sớm

Thuốc chữa xuất tinh sớm VigRx Plus

Thuốc chữa xuất tinh sớm ngày nay có rất nhiều loại và không biết là nên dùng loại nào cho phù hợp với cơ thể nam giới.

Thuốc tê thoa qui đầu: thuốc tê thoa tại chổ như kem hay thuốc xịt lidocaine làm giảm cảm giác qui đầu, giúp tăng khả năng kiềm chế sự xuất tinh. Tuy nhiên, thuốc tê có thể gây cảm giác “bì bì” ở dương vật, và nếu nó ngấm qua âm đạo thì “đối tác” cũng bị lây, có cảm giác tê tê rần rần ở chổ ấy. Thuốc ức chế men PDE5 (sildenafil, vardenafil, tadalafil): Đây là những thuốc dùng trong điều trị rối loạn cương. Do vậy, các thuốc này có thể có hiệu quả ở những người vừa bị rối loạn cương, vừa bị xuất tinh sớm; còn các trường hợp khác ít hiệu quả hơn. Các thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin: Trong số các thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin thì fluvoxamine và citalopram ít hiệu quả hơn paroxetine, sertraline và fluoxetine.

Thuốc xuất tinh sớm

Thuốc xuất tinh sớm

Các thuốc này có thể uống mỗi ngày. Tác dụng phụ của chúng là gây mệt mỏi, ngáp, buồn nôn, nhược cơ, run, phân lỏng, tuy nhiên nhữn hiện tượng này chỉ xuất hiện trong tuần đầu và mất dần sau 2-3 tuần. Đôi khi, chúng còn gây giảm ham muốn tình dục và giảm vừa phải độ cứng dương vật; khi ngưng thuốc thì các tình trạng này cũng không còn nữa. Ngoài ra, các thuốc này cũng có thể uống theo nhu cầu, khoảng 5 giờ trước khi giao hợp, gúp kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới.

Thuốc xuất tinh sớm: Tất cả những thuốc kể trên đều là thuốc xuất tinh sớm không chính thức, gây hại cho con người nếu sử dụng nhiều. Loại thuốc uống đầu tiên được chính thức chông nhận có tác dụng điều trị xuất tinh sớm nguyên phát theo nhu cầu, dành cho nam giới từ 18-64 tuổi là dapoxetine, được hai nước Phần Lan và Thuỵ Điển cho phép lưu hành từ ngày 10.02.2009. Tuy nhiên, hiện tại, nhiều quốc gia lớn, trong đó có cả Hoa Kỳ, vẫn chưa cho phép lưu hành loạn thuốc này. Dapoxetine cũng là một loại thuốc thuộc nhóm ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin, nhưng có thời gian tác dụng nhanh, nên chỉ cần uống nước trước khi quan hệ 1-3 giờ là được. Thuốc cũng mau bị thải ra khỏi cơ thể.

Do vậy cần phải sử dụng thuốc xuất tinh sớm nào mới là điều cần quan tâm đối với nam giới và điều này đã đặt ra nhiều thách thức cho giới khoa học nghiên cứu. Thật may mắn là họ đã thành công trong việc tạo ra thuốc xuất tinh sớm cho đàn ông từ những loại thảo dược quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới đó chính là thuốc VigRX Plus, được đánh giá là tiêu chuẩn số 1 tại Mỹ. Thuốc VigRX Plus được bộ y tế Mỹ cấp phép cho bán chính thức rộng khắp nước Mỹ vì quyền lợi chính đáng và rất an toàn cho người sử dụng.

đặt mua vigrx plus

MUA HÀNG VIGRX PLUS CHÍNH HÃNG

Thuốc Chữa xuất tinh sớm VigRx Plus ngày nay được xem như loại thảo dược độc đáo mà không có một loại thảo dược nào có thể so sánh được. Đây chỉ là những đánh giá khách quan của những tạp chí sức khoẻ hàng đầu thế giới. Họ công nhận VigRX Plus là dòng thảo dược đáng để sử dụng mà không cần lo ngại tác dụng phụ.

This entry was posted in Xuất tinh sớm and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply