Làm to dương vật

Kích thước dương vật

Kích thước dương vật

Kích cỡ dương vật của người đàn ông có ảnh hưởng rất lớn tới mức độ hấp dẫn trong vấn đề quan hệ tình dục. Nó trở thành 1 biểu tượng cho sức mạnh tình dục của người đàn ông, những người đàn ông có kích cỡ dương vật lớn thường có tính tự tôn cao hơn những người có dương vật bé. Thậm chí vấn đề kích cỡ dương vật trở thành nỗi ám ảnh đến nỗi y học đặt tên cho 1 hội chứng tâm lý tự ti về kích thước dương vật nhỏ là “penis panic” – có thể dịch sang tiếng Việt là chứng “hoảng loạn dương vật” .

Một cuộc khảo sát đã được thực hiện và phát hiện ra rằng đại đa số các phụ nữ khi lần đầu tiên gặp gỡ các quý ông thì ngoài nhìn vào khuôn mặt của người đàn ông, họ hầu như tự động nháy mắt ở đáy quần của những quý ông đó trong một vài giây sau đó.

Các nghiên cứu tình dục học mới nhất đã chứng minh một dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo của chị em sẽ khiến cho chị em cảm thấy hứng hơn, mạnh mẽ hơn khi vào cuộc. Không gì có thể phá vỡ tâm trạng của các chị em trong cuộc vui nhiều hơn khi các quý ông liên tục phải liên tục định vị lại vị trí của dương vật của mình do hết lần này đến lần khác bị trượt ra ngoài. Một dương vật dài có thể giúp kích thích cổ tử cung của người phụ nữ, giúp cả hai người kích hoạt cực khoái sâu và mạnh mẽ.

Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành về chiều dài khi cương cứng của dương vật người trưởng thành.

- Nghiên cứu xuất bản tháng 9 năm 1996 trên báo Journal of Urology đưa ra kích cỡ dương vật trung bình của dương vật là 12,9 cm. Nghiên cứu tiến hành trên 80 người Mỹ khỏe mạnh (thuộc mọi chủng tộc và trung bình 54 tuổi). Theo đó “Cả tuổi tác lẩn kích cỡ khi xìu đều KHÔNG giúp dự đoán chiều dài khi cương cứng.”

- Nghiên cứu xuất bản tháng 12 năm 2000 trên International Journal of Impotence Research cho thấy kích cỡ dương vật trung bình của 50 người Do Thái da trắng là 13,6 cm.

- Theo một nghiên cứu ở Việt Nam, kích thước dương vật ở nam giới trưởng thành Việt Nam khi xìu là 6,6 cm và khi cương là 11,2 cm.

- Đường kính khi cương cứng trung bình từ 30 (chu vi khoảng 94,2 mm) đến 40mm (chu vi khoảng 125,6 mm)

- Chiều dài dương vật trung bình trước khi cương của người dao động khoảng 3-6cm. Sau khi cương, chiều dài sẽ tăng gấp đôi, gấp ba thậm chí có trường hợp gấp năm (thường gặp ở người da đen).

Làm to dương vật

Làm to dương vật

Căn cứ vào những kết quả nghiên cứu thì chúng ta cũng nhận biết được rằng kích cỡ dương vật người Việt Nam chúng ta khá nhỏ bé so với các nước  khác, chỉ tầm khoảng 11,2cm khi cương. Chính vì thế mà nhu cầu cần làm to dương vật càng ngày càng nhiều. Việt Nam là một đất nước đang phát triển nên những nhu cầu cao cấp hơn về tình dục cũng theo đó mà đi lên, phức tạp hơn. Ngày nay rất nhiều đàn ông thường quan niệm rằng nếu không làm cho người phụ nữ cảm thấy sung sướng thì họ thật sự cảm thấy mình vô dụng mà dương vật nhỏ chính là một trong những nguyên nhân đó.

Chính vì nhu cầu làm to dương vật này mà ngày nay đã có rất nhiều phương pháp giải quyết vấn đề sinh lý này cho nam giới như: đeo tạ, phẫu thuật, dùng máy tập, dùng thuốc hoặc thể có các bài tập giúp ích cho việc làm to dương vật,… Và theo như sự đánh giá của nhiều tạp chí sức khoẻ tình dục hàng đầu thế giới thì họ nhận định rằng dùng thuốc làm to dương vật mà thành phần là thảo dược 100% sẽ rất hiệu quả và an toàn cho đàn ông. Bởi lẽ liệu pháp này rất đơn giản và cần có thời gian uống thuốc đều đặn sẽ cho kết quả thật hài lòng và một điều quan trọng nữa là các loại thuốc này hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng vì thành phần của thảo dược quý hiếm được thu thập từ khắp nơi trên thế giới.

Vấn đề chính là đàn ông cần phải biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp và an toàn cho bản thân, VigRX Plus là thuốc thảo dược làm to dương vật hàng đầu thế giới mà không có một loại thuốc nào có thể so sánh được. Loại thảo dược này rất nổi tiếng tại thị trường Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới vì công dụng nó mang lại. Tại Việt Nam thì đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng đó là Vigrxplus.vn hoặc Vigrx.com.vn, đây là 2 trang web uy tín trong việc cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá cả rất cạnh tranh.

This entry was posted in Dương vật to and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply