Khái niệm dương vật to

Dương vật to

Dương vật to

Dương vật người là cơ quan sinh dục ngoài của nam giới. Nó là một bộ phận đa năng, đồng thời là cơ quan sinh sản và tiểu tiện. Dương vật rất nhạy cảm, đặc biệt là ở qui đầu (đầu dương vật) tập trung số dây thần kinh lớn nhất trong cơ thể, chính vì có nhiều dây thần kinh này nên nam giới mới bị kích thích mỗi khi quan hệ tình dục. Khi dương vật to là do bị kích thích bởi nhiều tác động thì nó sẽ trở nên to hơn, cứng hơn và trông đồ sộ hơn so với lúc bình thường.

Dương vật to như thế nào là chuẩn? Đây là câu hỏi thầm kín hay được đem ra bàn tán giữa những người cùng phái với nhau giữa nam và nam hoặc giữa nữ và nữ. Tuy nhiên rất khó để có thể trả lời chính xác câu hỏi này. Nhưng nói chung, kích cỡ điển hình của cậu nhỏ khi đang không bị kích thích thì dương vật  khoảng 5- 7,5 cm và khi bị kích thích thì dương vật to từ 12 – 15 cm. Tuy nhiên có nhiều đàn ông không có được kích thước này thì có thể xem như là dương vật nhỏ và tất nhiên dương vật to hay nhỏ đều không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của họ bởi chỉ cần dương vật khi cương cho vào được âm đạo phụ nữ thì vẫn có con như bình thường. Nhưng có điều nếu dương vật nhỏ thì có thể sẽ không đủ để làm cho người bạn đời của mình lên đỉnh được, do đó cần có dương vật đủ to để có thể thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo người phụ nữ.

Đứng theo phương diện chất lượng quan hệ tình dục của nam và nữ để đạt cực khoái cho cả 2 phía thì dương vật to cũng khá là quan trọng. Cảm giác “cực đỉnh” thường sẽ có được khi dương vật đủ dài để có thể thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo người phụ nữ, va chạm bên trong sẽ khiến người phụ nữ cực khoái tột độ và điều này có thể thấy được khi nhìn thấy chất nhơn tiết ra nhiều từ âm đạo phụ nữ. Nếu làm được điều này thì chắc hẳn chất lượng quan hệ tình dục này có thể được xem như là thành công và nam giới sẽ tự hào về điều này còn đối tác của họ sẽ hạnh phúc vì có được cảm giác lên đỉnh thực sự trong đời.

Biện pháp để làm dương vật to một cách an toàn và hiệu quả

Kích thước dương vật

Kích thước dương vật

Nếu dương vật của bạn chỉ đạt khoảng từ 10 – 12cm chiều dài thì có thể xem như là dương vật bạn không đủ chuẩn để làm cho người phụ nữ khó có thể lên đỉnh được thì hai người không nên cố để có thể đạt được cảm giác cao nhất. Bởi vì nó sẽ khiến cả hai cảm thấy chán nản, đơn điệu và không còn cảm giác ham muốn nhiều. Thay vào đó hãy cùng nhau tìm ra cách thích hợp nhất để có thể làm hài lòng cả hai. Sử dụng một ít chất bôi trơn hoặc sex toy trong khi quan hệ để kích thích và giúp hai người quên đi những sai sót về kích thước của cậu nhỏ. Hãy thử kết hợp với sex miệng hoặc sử dụng tay, sex toy để làm hài lòng cả hai. Tuy nhiên đây chỉ là những biện pháp chữa cháy tạm thời chứ không phải là phương pháp tôi ứu nhất bởi vì cảm giác thực sự lên đỉnh của 2 người khi dương vật đủ to để thâm nhập sâu vào cơ thể phụ nữ.

Một phương pháp rất hiệu quả mà có thể nói là được cả thế giới công nhận và được rất nhiều tạp chí hàng đầu về sức khoẻ nam giới đánh giá rất cao đó là dùng sản phẩm VigRX Plus, một dòng thảo dược thiên nhiên giúp làm dương vật to một cách hiệu quả và an toàn. Đây là sản phẩm có thể nói là đứng số 1 tại Mỹ và dường như là không có một sản phẩm nào khác tốt hơn VigRX Plus trong vấn đề làm dương vật to.

This entry was posted in Dương vật to and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply