Cảnh báo hàng VigRX Plus giả

Cảnh báo VigRx Plus

Vigrx Plus là thượng hiệu hàng đầu về sinh lý nam, phương châm luôn hướng đến sức khoẻ sinh lý đàn ông, cải thiện sinh lý nam hiệu quả nhất

Vigrx Plus Series

Tuy nhiên gần đây, chúng tôi phát hiện vigrx Plus xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái trên thị trường, điều này gây lo lắng cho khách hàng cũng như ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Vigrx Plus trong mắt người tiêu dùng. Đó là lý do từ tháng 12 năm 2012, tất cả các sản phẩm VigRX Plus đều có mã số riêng trên mỗi hộp sản phẩm. Quý khách có thể kiểm tra mã số này trực tiếp trên website của hãng VigrxPlus.com

Một điều dễ nhân biết nữa khi bạn mua thuốc VigRX Plus là hộp sản phẩm được đóng gói cẩn thận, Số LOT và hạn sử dụng được in rõ ràng trên mỗi vỉ thuốc, các viên thuốc được khắc chữ VigRX.

CẢNH BÁO: HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM VÀ THỊ TRƯỜNG CHÂU Á XUẤT HIỆN RẤT NHIỀU HÀNG VIGRX PLUS GIẢ, HÀNG NHÁI. MỘT ĐIỂM ĐỂ NHẬN BIẾT ĐÓ LÀ HỘP VIGRX PLUS GIẢ THƯỜNG KHÔNG CÓ MÃ SỐ KIỂM TRA HOẶCKHÔNG CÓ MÃ VẠCH LEADING EDGE HOẶC BÊN TRONG VIÊN THUỐC MÀU TRẮNG. 

kiểm tra vigrx plus

Viên thuốc VigRX Plus giả, bên trong màu trắng, chữ in sau vỉ không rõ nét, hộp không có mã số series

tra vigrx plus

Thuốc VigRX Plus giả với hàng chữ in trên viên thuốc quá rõ nét, và nét in rất thanh

tra vigrx plus

Mặt sau vỉ thuốc VigRX Plus thật và VigRX Plus giả

Vigrx Plus thật

Viên thuốc VigRX Plus thật, bên trong mầu nâu, chữ in trên viên thuốc không quá sắc nét


Vigrx Plus được chứng nhận lâm sàng có thể tang cường ham muốn tình dục, nâng cao sinh lý nam, hỗ trợ điều trị liệt dương xuất tinh sớm. Nhiều đơn vị lợi dụng những lợi ích của Vigrx Plus để làm hàng giả thu lợi nhuận. Theo như chúng tôi nhìn thấy trên những website, thậm chí bao gồm cả eBay và Amazon, thỉnh thoảng VigRx Plus không phải là thương hiệu VigRX Plus thật.

Và đó chính là điều lo lắng cho người tiêu dùng. Thương hiệu VigRX Plus mang đến tác dụng thật sự bởi vì chất lượng cao của những nguyên liệu tươi trong công thức độc quyền của nó. Điều tương tự không thể nói về những sản phẩm VigRX Plus giả mạo hoặc một vài loại rất khó có thể phân biệt được hàng thật giả mà có thể có chứa bất kì từ aspirin đến thuốc độc.

Để xử lý điều này, chúng tôi thực hiện các bước để cam kết việc mua VigRX Plus của bạn nhận được sản phẩm thật sự đúng theo công thức đã được chứng minh và được pha trộn theo công nghệ dây chuyền hiện đại của GMP tuân theo các quy định an toàn sức khoẻ hết sức nghiêm ngặt và là hàng VigRX Plus chính hãng của LEADING EDGE Health!

Từ ngày 20 tháng 12, 2012, tất cả những thương hiệu VigRX Plus chính hãng sản xuất từ thời điểm này trở đi sẽ có một mã sản phẩm thật nổi bật dễ nhìn thấy trên bao bì đóng gói. Bạn có thể xác nhận xem VigRX Plus của bạn đúng chính hãng bằng cách nhập mã code bên dưới vào trang www.vigrxplus.com/counterfeit_check.html

đặt mua vigrx plus

MUA HÀNG VIGRX PLUS CHÍNH HÃNG

VigRX Plus có đúng chính hãng không? Hãy khám phá với hệ thống khai báo xác minh của chúng tôi, chúng thật sự rất rõ ràng và bạn có thể nhận biết ngay.

VigRX Plus sản xuất trước 20/12/2012 sẽ không có mã code xác nhận hàng chính hãng. Điều này không có nghĩa là các sản phẩm VigRX Plus mua trước 20/12/2012 đều là hàng nhái. Một vài sản phẩm VigRX Plus sản xuất trước đó sẽ tiếp tục lưu hành cùng thời gian.

Nếu VigRX Plus của bạn không có mã code xác nhận thì nó có thể là hàng được sản xuất trước 20/12/2012. Nếu bạn nghĩ điều đó không đúng thì những dấu hiệu dễ nhận biết VigRX Plus hàng nhái như bột màu trắng trong viên thuốc, thiếu mã vạch của Leading Edge Health

Và có lẽ hầu hết đều nói về dấu hiệu VigRX Plus nhái là khi nó được quảng cáo cho việc đóng gói số lượng chính thức ít hơn được rao bán ở đây thông qua website VigRX Plus chính thức.

HÃY ĐẶT MUA VIGRX PLUS TỪ NHỮNG ĐƠN VỊ, CÔNG TY UY TÍN, CÓ ĐỊA CHỈ RÕ RÀNG!

 

This entry was posted in Tư vấn sinh lý and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply