Bí quyết giúp dương vật to hơn cho nam giới thật đơn giản

Bí quyết giúp dương vật to hơn cho nam giới thật đơn giản

Dương vật to

Dương Vật To nổi niềm của đàn ông và sự khát khao của đàn bà.

Có một câu chuyện được đăng tải trên báo Vnexpress.net đó chính là “ly dị vì dương vật quá nhỏ và ngắn”. Người chồng sở hữu dương vật quá nhỏ không thể làm cho người vợ một lần được lên đỉnh từ khi kết hôn, chính điều này đã làm cho họ trở nên lãnh cảm và xảy ra nhiều mâu thuẩn trong cuộc sống hôn nhân. Người vợ tìm cách giúp chống có dương vật to hơn nhưng không được và cuối cùng thì họ đã đệ đơn ly dị chỉ vì lý do không thoã mãn được nhau.

>> Bài tập làm to dương vật 

>> Luyện tập làm to dương vật bằng tay

Dương vật to là vấn đề mà ở Việt Nam chưa có khảo sát nào về kích thước dương vật vì đa phần đàn ông ngại nói ra điều này nhưng theo các tài liệu nước ngoài thì dương vật bình thường lúc không cương cứng có chiều dài 5,5-9 cm, khi cương có thể tăng lên 7-12 cm. Thông thường, sự phát triển tầm vóc cơ thể đạt tối đa sau tuổi dậy thì 18 tuổi và dương vật to cũng chỉ phát triển tới mức tối đa quanh tuổi đó. Nếu khi cương mà kích thước dương vật dưới 8cm thì gọi là dương vật nhỏ tuy nhiên chỉ cần 6cm thôi cũng đủ “trách nhiệm” trong đời sống vợ chồng nhưng lại khó có thể làm cho bạn tình cảm thấy được sự lên đỉnh trong quan hệ tình dục.

Trở lại câu chuyện phía trên, người chồng của cô gái sở hữu dương vật chỉ khoảng hơn 5cm khi cương, như vậy là quá nhỏ so với tiêu chuẩn rồi. Chính vì thế mà không thể làm cho cô gái được lên đỉnh một lần trong đời.

Vậy làm thế nào giúp dương vật to hơn để có thể làm tròn bổn phẩn của người đàn ông? Đây chính là câu hỏi khó khăn và đau đầu của nhiều người đàn ông. Có những người đã tìm đến giải pháp phẩu thuật làm dương vật to nhưng hiệu quả thì rất ít còn hậu quả thì khó có thể biết trước được. Vậy giải pháp nào có thể hiệu quả và an toàn đây?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia y học trên thế giới thì làm dương vật to không khó bởi họ biết dương vật to hay nhỏ là phụ thuộc vào thể hang hay còn gọi là khoang chứa máu bên trong dương vật. Muốn dương vật to hơn thì phải tăng thể tích khoang này lên để có thể chứa lưu lượng máu nhiều hơn và thảo dược VigRX Plus sẽ giúp bạn làm được điều đó. Tại sao như vậy vì cơ chế hoạt động của các thành phần VigRX Plus sẽ tương tác đến cơ quan sinh dục của người nam giới giúp tăng thể tích các khoang chứa máu và giúp lưu lượng máu lưu lại lâu hơn, từ đó giúp dương vật to hơn và lâu hơn.

Thuốc VigRX Plus là thảo dược an toàn và được các tạp chí sức khoẻ nước ngoài đánh giá rất cao và khuyên dùng vì tính hiệu quả ngoài mong đợi của chúng. Các chuyên giá y học khuyên bạn rằng nên sử dụng kiên trì khoảng 3-4 tháng trở lên và kết hợp với các bài tập làm to dương vật thì sẽ cho kết quả như mong đợi.

Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải ?

Một thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên được xem như một giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề bạn đang gặp phải mà cả thế giới đã công nhận đó là VigRX Plus

VigRX Plus có tác dụng ra sao đối với việc cải thiện kích cỡ dương vật và chống xuất tinh sớm ?

Mức độ an toàn của VigRX đạt đến mức nào mà tất cả bác sĩ khuyên dùng trong vấn đề cải thiện sinh lý.

Tất cả điều được trả trời tại chuyện mục Vigrx : http://vigrx.com.vn/

This entry was posted in Dương vật to and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply