7 kĩ năng khiến cô bé bạn tình khóc thét vì cực sướng

7 kĩ năng khiến cô bé bạn tình khóc thét vì cực sướng

Thật khó để nói rằng khả năng ham muốn của ai cao hơn nhưng có một điều chắc chắn rằng, trong một cuộc yêu người đàn ông chỉ có thể lên đỉnh một lần duy nhất trong khi người phụ nữ lại có thể lên đỉnh nhiều lần. Vậy bạn đã khiến nàng lên đỉnh hay chưa? Cô ấy sẽ thích thú như thế nào nếu bạn kích thích cô ấy lên đỉnh. Những thủ thuật đơn giản mà hiệu quả như cắn, mút, xoa bóp…nếu bạn làm tốt đúng vị trí có thể khiến cô bé khóc thét vì sung sướng, thỏa mãn ngay khi chưa vào trận thực sự và có thể lên đỉnh nhiều lần. 7 kĩ năng sau đây sẽ giúp cho bạn có kinh nghiệm hơn trong việc nâng niu cô bé như thế nào để nhận được cảm giác siêu khoái cảm vì đây chính là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ.

Nghệ thuật làm tình

Hôn

Tất cả các phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo cô bé sẽ khóc thét lên vì bạn đấy, lúc này bạn sẽ cảm nhận được sự rạo rực ở người bạn tình và một chút âm thanh rên rỉ khi bạn kích thích cô bé, bạn cần hôn nhẹ nhàng cô bé để bạn tình không có cảm giác đau và khó chịu. Có như vậy chắc chắn bạn sẽ thấy được sự hung phấn tột đỉnh của người bạn tình.

Liếm

Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc chinh phục cô bé và làm cho cô bé ngây dại vì sướng. Chắc chắn các nàng sẽ phải cong người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, dạo chơi xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng ngoại biên của cô bé, đây là bước dạo đầu sẽ khiến bạn lẫn đối tác nóng ran trong người và một dòng điện nào đó của 2 người sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Một người đàn ông giỏi trong chuyện phòng the thì chắc chắn họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng say mê. Việc liếm cô bé như vầy không có gì là xấu xa và đáng trách, nó hoàn toàn lành mạnh nếu bạn làm đúng và nên vệ sinh sạch sẽ trước khi lâm trận vì mùi của cô bé là mùi mà bất cứ đàn ông nào cũng thích và muốn ngửi nó lâu dài.

Cắn:

Bên cạnh đó, không thể bỏ quên những chiếc răng, những vết cắn nhẹ thỉnh thoảng day day răng một chút ở những vùng nhạy cảm có thể khiến các nàng có những cảm giác lạ, thích thú hưng phấn hơn như khi dic chuyển xuống ngực nàng thì bạn nên dùng một chút để cắn vào 2 núm vú của nàng ít phút thật nhẹ nhàng và lần lượt thay phiên bên còn lại, phải nhớ là cắn thật nhẹ nhàng không  khiến nàng đau đớn và không cắn một bên quá lâu, bạn cũng có thể di chuyện đến cô bé cắn thật nhẹ nhàng phía bên ngoài sẽ khiến nàng tê dại và không còn kiểm soát được mình nữa. Hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn “ăn thịt” nàng, nàng thật hấp dẫn.

Xoa, mơn trớn

Làn da của phụ nữ khá nhạy cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, những cách massage trên cơ thể nàng là phương pháp hữu ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay dùng tay bóp mạnh vào mông nàng cũng khiến nàng đam mê hơn đó. Khi di chuyển đến cô bé thì bạn nên dùng chỗ đó và massage nhẹ nhàng bên ngoài cô bé, bạn có thể dùng miệng lưỡi, dùng tay,… làm thật nhẹ nhàng sẽ khiến nàng lên đỉnh.

Cào

Các nàng cũng rất thích sự vuốt ve cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông, nó khiến các nàng phải rùng mình vì thích thú, sảng khoái. Đây là cảm giác rất thích thích của phụ nữ khi được nâng niu và hôn từ phía sau lung.

Đánh nhẹ vào mông:

Nếu đang yêu chàng đánh nhẹ vào mông nàng sẽ khiến các nàng đam mê hơn, vì điều đó khiến các nàng nghĩ tới mình như những co gái hoang dã trên phim quan hệ vợ chồng. Nhưng nên nhớ đừng bao giờ mạnh tay hoặc làm cho tiếng kêu vang to, điều này sẽ khiến cả hai xấu hổ và có thể khiến nàng cảm thấy đau.

Kẹp:

Với cô bé chỉ lưỡi và tay mân mê là chưa đủ, hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp cô bé và day day thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng đê mê.

Nếu biết sử dụng thành thục điêu luyện 7 thủ thuật trên ở các vị trí nhạy cảm có thể khiến cô bé khóc thét lên vì sướng. Bạn đọc hết bài viết này thì mình tin chắc bạn cũng cảm thấy rạo rực trong người.

Những Nghệ Thuật Làm Tình Đỉnh Cao !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

This entry was posted in Nghệ thuật làm tình and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply