10 điểm trên cơ thể phụ nữ mà các chàng nên chú ý

Nghệ thuật làm tình

Nghệ thuật làm tình

Chạm đúng điểm nhạy cảm, chàng sẽ không để bạn “yên ổn”, lao vào nhập cuộc.

Đàn ông ít bộc lộ cảm xúc hơn phụ nữ, nhưng trong “chuyện ấy”, chàng sẽ rất mãnh liệt khi những điểm “nhạy cảm” của chàng được bạn chạm đến…

Làn da

Làn da là nơi dễ gây kích thích nhất ở chàng. Hãy bắt đầu kích thích anh ấy bằng các động tác như vuốt ve dọc sống lưng, đụng chạm vào các vùng da ở cánh tay, ngực trong suốt cuộc “yêu” của hai người.

Vòng 3

Đây là vùng bạn ít quan tâm nhưng thực ra nó lại rất nhạy cảm ở chàng. Chỉ cần vài động tác massage dịu dàng với ngón tay và lưỡi tại đây là bạn có thể dễ dàng giúp chàng thăng hoa.

Vùng cổ

Với nhiều chàng, việc kích thích vào vùng cổ sẽ có tác dụng mạnh mẽ tức thì, và chàng có thể sẽ rùng mình vì thích thú đấy. Để bắt đầu, bạn hãy đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên nơi này.

Bên trong tai

Tai truyền dẫn trực tiếp thông tin đến não và đó là lí do vì sao kích thích vào tai có thể khiến chàng “nhộn nhịp”. Hãy bắt đầu bằng cách thì thầm một số gợi ý đầy khiêu khích và những câu chuyện “đen tối” hâm nóng trí tò mò của chàng…Cộng thêm sự linh hoạt của chiếc lưỡi, bạn sẽ mang đến hơi ấm, nhịp thở nóng hổi khiến chàng không thể không “nổi sóng”.

Nghệ thuật làm tình

Sau vành tai

Đây là khu vực liên quan chặt chẽ đến thính giác và cảm ứng của các giác quan, bạn chỉ cần hôn, cắn nhẹ hoặc đơn giản là phả vào đó hơi thở gấp gáp là chàng đã có thể bị “kích động” rồi.

Nụ hôn

Những nụ hôn ướt át, sâu lắng là cách đơn giản và gợi tình nhất khiến chàng hào hứng nhập cuộc. Di chuyển những nụ hôn ấy trên gương mặt chàng vì đó là điểm nhạy cảm khiến chàng hứng thú, khám phá miệng, lưỡi, trêu chọc chàng bằng đầu lưỡi của bạn với nhịp điệu khác nhau, chàng nhất định sẽ không để bạn yên.

Chân

Massage chân là hành động chăm sóc đầy yêu thương, lãng mạn và khêu gợi dành cho chàng. Nhiều  huyệt ở gót chân khi được kích thích sẽ đánh thức nhu cầu “yêu” của chàng.

Mái tóc

Sẽ rất khó quên khi bạn đặt bàn tay mình sau tai chàng rồi luồn sâu vào trong mái tóc. Đây là một trong những vị trí vốn ít được quan tâm và nếu được tác động đến nó có thể khiến chàng “bốc” hơn trong “chuyện ấy”.

Nghệ thuật làm tình 2

Vùng đáy chậu

Đáy chậu là khu vực nằm phía sau “cậu bé” của chàng. Khi được đụng chạm, hầu hết các dây thần kinh ở đây được kích thích và tăng lưu lượng máu tới toàn cơ thể. Bạn có thể dùng ngón tay massage vùng này để tăng thêm khoái cảm cho chàng.

Đôi môi

Bạn có thể nhẹ nhàng liếm, cắn vào môi chàng hoặc thay đổi phong cách từ nụ hôn chậm rãi thành một vài giây siết môi mạnh mẽ, đầy thách thức. Bạn sẽ thấy tác dụng lớn lao của sự “nổi hứng’ này.

Tạo dấu ấn riêng

Hãy tạo dấu ấn cho chàng bằng những thao tác động chạm “độc quyền” của bạn vào những điểm nhạy cảm trong khi “yêu”. Điều này sẽ khiến chàng “nghiện” bạn và không muốn rời xa bạn.

Điều quan trọng nhất ở đây là bạn phải thật sự khoẻ mạnh về bản năng tình dục của mình tức là không mắc các chứng bệnh về sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý,… Vì nếu bạn gặp chứng xuất tinh sớm chẳng hạn thì bạn chỉ cần vuốt ve kích thích trên cơ thể phụ nữ một chút thì bạn đã phải xuất tinh rồi, đồng nghĩa với việc cuộc vui phải chậm dứt tại đây. Quả thật là một điều đáng tiếc. Nếu bị các vấn đề về sinh lý thì bạn có thể dùng thêm thực phẩm chức năng sinh lý VigRX Plus để hỗ trợ thêm và giúp cho bạn có được cuộc vui kéo dài như mong muốn

This entry was posted in Nghệ thuật làm tình and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply